Hôm Nay

Server Time: 22:10:24 22-11-19
Bạn đang ở: Home Tin Tức

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tổ chức Hội sách Online nhân Ngày Hội Việc làm và Ngày Sách Việt Nam  (15/4/2019-21/4/2019)

tại Nhà sách Online http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/

- Giới thiệu, quảng bá giáo trình của nhà trường và nguồn học liệu phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập và giảng dạy ngành luật;

- Tuyên truyền cho sinh viên và người đọc tiếp cận tài liệu gốc, từng bước thực hiện nghiêm túc pháp luật về quyền tác giả;

- Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập;  Nâng cao trách nhiệm của cán bộ giáo viên, học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

- Trung tâm Học liệu sẽ phục vụ theo hình thức đặt mua online  (Giảm giá: 30%/ giá bìa, khi mua giáo trình tập bài giảng của trường Đại học Luật TP.HCM. Giảm giá: từ 20%/ giá bìa, khi mua tài liệu chuyên khảo, tham khảo).

- Thời gian thực hiện:  Từ  15/4/2019-21/4/2019

- Thông tin đặt sách tại trang web Nhà sách online http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/  và gửi đến mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Nhận sách:

+ Đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên: nhận sách và nộp tiền trực tiếp tại: Văn phòng Trung tâm Học liệu, C102 , số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4, Tp.HCM;

+ Đối với khách hàng ngoài Trường: Nhận sách qua Dịch vụ Bưu điện và trả tiền thông qua nhận viên Bưu điện khi nhận hàng.

Thông tin tra cứu và đặt sách :

1. Danh mục sách chuyên ngành Luật độc quyền của Trường Đại học Luật Tp.HCM và học liệu về ngành Luật;

2. Danh mục sách các ngành KHoa học Xã hội, Chính trị và các ngành khoa học liên quan

Tìm kiếm sách

Tìm kiếm nâng cao