Thống kê truy cập

4409669
Hôm Nay
Hôm Qua
Tổng Cộng
309
896
4409669

Server Time: 09:24:17 27-11-22

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Trường hợp, sản phẩm không đúng như đã đặt mua qua website hay sản phẩm bị hư hỏng (rách, xước, .v.v.), quý khách có quyền từ chối nhận và yêu cầu Nhà sách đổi sản phẩm khác.

  1) Quy định đổi hàng

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Nhà sách, chúng tôi sẵn sàng đổi sản phẩm mới tương tự cho quý khách. Thời gian đổi hàng tối đa là 07 ngày kể từ ngày nhận. Sau thời gian này Nhà sách sẽ không giải quyết mọi khiếu nại của quý khách về việc đổi hay trả hàng.

 Các bước đổi hàng: 

 a.       Đối với đơn hàng trong nội thành TP HCM

Sau khi nhận sách khách hàng vui lòng kiểm tra lại sản phẩm trước khi ký xác nhận nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng như sản phẩm khách hàng đã đặt khách hàng có quyền yêu cầu Nhà sách đổi hàng. Nhà sách sẽ kiểm tra và xử lý đổi hàng tối đa trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu. Nếu sau khi khách hàng đã ký xác nhận nhận hàng, Nhà sách sẽ không giải quyết khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

 b.      Đối với các đơn hàng chuyển ngoại thành HCM hoặc các tỉnh khác:

Quý khách gửi yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , hoặc gọi điện số 08 39400989 (149-150)  hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ quý khách để xử lý yêu cầu.

Ngay sau khi xác nhận lại, Nhà sách sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách.

Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác. Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng về Nhà sách sẽ được quy đổi thành một sản phẩm cộng thêm, tương ứng với chi phí.

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm quý khách đã chọn mua. Tuy nhiên, trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, quý khách sẽ được hoàn trả hoặc phải bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi quý khách, ví dụ như: để rơi, cầm mạnh tay .v.v. sau khi đã ký xác nhận từ nhân viên giao hàng, Nhà sách sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này hoặc tương tự.

 2) Quy định hủy đơn hàng

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Nhà sách sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước qua chuyển khoản – ATM hay qua cổng thanh toán điện tử. Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Quản lý đơn hàng hoặc gọi điện số 08 39400989 (149-150)  hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.
Quý khách hàng chỉ có thể thực hiện huỷ đơn hàng trong quản lý đơn hàng cá nhân trong vòng 4h đồng hồ kể từ lúc đặt hàng. Quá thời gian trên nếu quý khàng hàng muốn huỷ đơn hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán hàng của Nhà sách để được hướng dẫn.

Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, Nhà sách sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…).

Elearning

Hotline: 0328841734

Các kênh thông tin tư vấn trực tiếp như sau;

- Zalo / điện thoại: 0328841734 TT. Học liệu;

-Tel. : 028 39400989 (149-150)

- E- mail tthl@hcmulaw.edu.vn ;

- Facebook TTHL

www.facebook.com/luat.hoclieu.3

istanbul evden eve nakliyatistanbul evden eve nakliyatevden eve nakliyatdiyarbakır halı yıkamaofis taşıma